Chung cư Florence viên ngọc sáng trong khu vực phía Tây


Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh, nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn đặc biệt gần gũi với thiên nhiên trong lòng Hà Nội trở thành lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân xứng tầm cũng như sở hữu tiềm lực về kinh tế. Một trong những lựa chọn “không thể phù hợp hơn” chính là Chung cư Florence – sản phẩm đẳng cấp sở hữu vị trí kim cương tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô.


Florence Mỹ Đình vị trí trung tâm khó cưỡng
Lựa chọn một sản phẩm đẳng cấp để làm chốn an cư, yếu tố hàng đầu bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đó chính là vị trí cùng khả năng kết nối. Đối với một sản phẩm đầu tư, đặc biệt phân khúc cao cấp, vị trí là yếu tố quyết định tới tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Tất cả những yếu tố, mối băn khoăn lo lắng của quý vị đã được chủ đầu tư Phục Hưng hóa giải tại Florence Mỹ Đình. Đây đồng thời là một “siêu dự án”  hoàn hảo tiếp tục khẳng định vị thế, tiềm lực cùng khả năng đón sóng của ông lớn Phục Hưng. Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam, ngay mặt đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm Hội nghị quốc gia cùng khoảng cách chưa đầy 500m tới ngã tư nguyễn cơ thạch, bất cứ ai dù không hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng có thể nhận ra được khả năng kết nối cũng như di chuyển vô cùng linh hoạt khi lựa chọn florence mỹ đình.


Chưa hết, phía Tây Hà Nội từ lâu đã nổi bật với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ, được đầu tư bài bản trong chiến lược “hướng Tây” của UBND thành phố Hà Nội, thu hút sự quan tâm và chuyển về của hàng loạt cơ quan, Bộ ngành chính phủ. Đây thực sự là cơ hội “hiếm có khó tìm” cho sản phẩm bất động sản như Chung cư Florence Mỹ Đình. Đơn giản bởi, tiện ích và dịch vụ đồng bộ khu vực phía Tây chính là nguyên nhân chính “hút” sự chú ý, quan tâm của cư dân tương lai chuyển về khu vực này. Trong khi đó, tại cửa ngõ Tây Nam, đặc biệt vị trí biệt thự Chung cư Florence số lượng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, đầu tư và quản lý bởi thương hiệu hàng đầu như Phục Hưng Holding thực sự còn khan hiếm. Đây chính là ưu thế “đắt giá” đối với  bất cứ nhà đầu tư am hiểu thị trường, sành sỏi và sáng suốt đưa ra quyết định ngay từ lúc này.
Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như nhận trọn bộ tài liệu cùng thông tin mở bán Florence Mỹ Đình chính thức từ chủ đầu tư Florence, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét