Vimefulland Tây Hồ đẳng cấp giới doanh nhân


Vimefulland Tây Hồ – Khu biệt thự liền kề tại Tây Hồ, mặt đường Võ Chí Công Được chủ đầu tư chuẩn bị giới thiệu vào đầu năm 2019. Tuy chưa được mở bán nhưng vẫn được có nhiều khách hàng quan tâm,  đây thực sự là con số ấn tượng khi một số khách hàng đánh giá là “chẳng có gì đặc biệt”. Vậy thực sự Vimefulladn Tây Hồ có gì tiềm năng mà hầu hết các nhà đầu tư đã đặt cược tại dự án này.


Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ góp phần giúp khu vực thu hút nhà đầu tư, hình thành nhiều dự án lớn dọc tuyến đường trọng điểm.Trrong những năm gần đây Tây hồ có những bước chuyển mình mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh với nhiều khu đô thị lớn như Khu đô thị Nam Thăng Long, khu đô thị Tây Hồ Tây và sắp tới kết nối qua cầu Nhật Tân là khu đô thị Smart City của Tập đoàn đầu tư BRG

Vimefulland Tây Hồ với những con đường lớn đi qua
Vimefulland  Tây Hồ tọa lạc tại vị trí đắc địa, Nằm tại những tuyến đường lớn đi vào trung tâm, Ngoài ra thì công viên hồ điều hòa Hồ Tây rộng 500ha cũng sẽ mang lại tiềm năng lớn cho bất động sản tại đây.

Bất động sản ven hồ luôn có giá trị đắt đỏ

Mua nhà dự án đang xây dựng sẽ luôn có giá mềm hơn so với những khu đô thị đã có sẵn, triển khai dự án như nào, có đúng với cam kết lại liên quan đến uy tín của chủ đầu Tư vì vậy vẫn tiềm ẩn một số rủi ro khi chủ đầu tư không thực hiện như đúng cam kết. Tại Vimefulland Tây Hồ, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư của dự án.  VimeFulland nhà một nhà phát triển bất động sản mới nhưng là chủ đầu tư có tiềm năng tài chính vững mạnh, có chiến lược phát triển dài hạn.
The Emeral một trong số 6 dự án Mà Vimefulland đang triển khai xây dựng tại Hà Nội
+ Các căn biệt thự liền kề có diện tích đa dạng, phong cách thiết kế Mỹ hiện đại, tối đa không gian sử dụng bên trong và những mảng xanh bên ngoài. Chủ đầu tư liên tục làm cảnh quan, đường xá để gia tăng giá trị bất động sản cho dự án.
Với nhiều nhà đầu tư phân tích, Nếu đầu tư vào Liền kề Vimefulland Tây Hồ, Trong 3 năm tới đến 2022 giá biệt thự liền kề sẽ tăng khoảng 80% so với giá hiện tại. Nhanh tay sở hữu một bất động sản tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét